Bí quyết tìm chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ

Thg 621

Bí quyết tìm chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ

Vận Tải Bắc NamDiễn đàn 0 Bình luận

Bí quyết tìm chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ

Chành xe là gì ? Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên nhận & giao hàng ở đâu ? Bí quyết tìm Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ thật (tức là có vận chuyển thật không phải là cò dịch vụ) và giả (tức là chỉ cò dịch vụ không có vận chuyển) như thế nào ?

Có thể bạn quan tâm: Chuyển phát nhanh đi Hưng Yên ~ Chuyển hàng nhanh đi Hưng Yên ~ Chuyển xe máy đi Hưng Yên ~ Chuyển hàng đi Hưng Yên ~ Chuyển hàng dọn nhà đi Hưng Yên

Chành xe là gì ? Có lợi ích như thế nào khi biết rõ về chành xe tải ?

Đã bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ? Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi đi ra đi Hưng Yên nhỏ lẻ thì ít nhất bạn cũng nên tìm hiểu qua “Chành xe là gì” và chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên có lợi ích gì cho bạn khi biết rõ nó ?

Vận Tải Nhật Hồng xin chia sẽ ít kinh nghiệm của mình về khái niệm “Chành xe” ? Thật ra, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra. Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng chung với nhau. Mục đích chủ yếu là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm. Hiểu đơn giản là bạn có một món hàng và người khác cũng có một món hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”. Nhiệm vụ của Chành xe là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu. Và cũng nhờ hình thức này mà giá thành của sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Trong khi đó, vị trí địa lý của vùng miền nước ta lại phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây, miền Núi. Mỗi miền luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại nhưng mà hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam, Chành xe miền Tây,…Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe chi tiết hơn như là Chành xe Hà Nội, Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Đà Lạt, Chành xe Cần Thơ,…Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hoá cũng đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu vận chuyển mà khách hàng thường gọi là Chành xe Nhật Hồng, Chành xe Phương Trang, Chành xe Bắc Nam,…(bạn có thể truy cập vào www.google.com.vn và gõ từ Chành xe sẽ thấy rất nhiều chành xe hiện ra).

Bí quyết tìm chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ

Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ bằng xe tải thùng

Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ bằng xe khách, bằng tải thùng, bằng xe container, bằng xe đầu kéo đã có từ rất lâu. Vì Hưng Yên là là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên nằm cách thủ đô Hà Nội 54 km về phía Tây Bắc, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh phía Đông giáp tỉnh Hải Dương, phía Tây và Tây Bắc giáp thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình và phía Tây Nam giáp tỉnh Hà Nam. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng thủ đô Hà Nội.

Hưng Yên từ một tỉnh văn hiến, đến nay Hưng Yên còn lưu giữ được hàng nghìn di tích có giá trị. Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh còn lưu giữ 1210 di tích các loại, trong đó có 01 di tích xếp hạng cấp quốc gia đặc biệt Khu di tích Phố Hiến, 165 di tích xếp hạng cấp quốc gia (là tỉnh đứng thứ 3 cả nước về số lượng di tích được xếp hạng quốc gia), 214 di tích xếp hạng cấp tỉnh.

Hưng Yên một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như Phố Nối A, Phố Nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng Long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ..... Sản phẩm công nghiệp của tỉnh là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, công nghiệp thực phẩm... Cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ đang là chủ đạo. Năm 2017, thu hút đầu tư đạt kết quả cao nhất từ trước tới nay; trong năm đã tiếp nhận thêm 255 dự án, trong đó có 213 dự án trong nước với số vốn đăng ký 15.506 tỷ đồng và 42 dự án nước ngoài với số vốn 517,7 triệu USD. Đưa tổng số dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh lên 1.693 dự án (1.291 dự án trong nước, 402 dự án nước ngoài), tổng vốn đăng ký 112,9 nghìn tỷ đồng và 3,9 tỷ USD. Các dự án trên địa bàn tỉnh tạo việc làm thường xuyên cho trên 15,8 vạn lao động.

Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi biết rõ bạn có rất nhiều lựa chọn các Chành xe gửi hàng đi Hưng Yên tại Sài Gòn nhưng điều quan trọng là Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên mà bạn chọn có đáp ứng các tiêu chí của bạn hay không ? có bảo đảm sẽ đền hàng không ? có bảo đảm về thời gian giao nhận đúng tiến độ không ? có bảo đảm giá cước vận chuyển hàng hoá đi Hưng Yên luôn ổn định không ?

Thật ra, chúng tôi cũng không chắc bảo đảm 100% tất cả các tiêu chí của bạn nhưng hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá gửi đi ra Hưng Yên cho nhiều doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đã rút kết được những cái khó khăn, trở ngại và cả mong muốn của khách hàng vì thế đã được mọi người tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Nếu bạn chưa có Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên nào hết thì hãy thử chọn Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi một lần xem sao. Chúng tôi sẽ cố gắng làm trọn bổ phận của người vận chuyển cũng như giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải khi vận chuyển hàng gửi từ TPHCM đi ra Hưng Yên bằng xe tải thùng mui bạt. Và để thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của bạn chở lên, chúng tôi có ít thông tin cơ bản về địa chỉ chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên của mình như sau:

Tại Hồ Chí Minh,

Thời gian nhận hàng: từ 08h00 đến 18h00 (các ngày trong tuần – kể cả chủ nhật – ngày lễ) tại 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Thời gian xếp hàng: từ 18h00 đến 22h00 (nếu bạn chở hàng lên trong khoản thời gian này mà cần Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh gửi đi ra Hưng Yên thì hãy thông báo qua hotline 0909.762.083 ~ 028.3620.3881 để được ưu tiên bạn nhé. Còn bình thường hàng hóa của bạn sẽ được chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên của chúng tôi lưu kho qua ngày hôm sau)

Thời gian vận chuyển:

- Nếu hàng hóa nhỏ lẻ, giá trị thấp ghép chung xe vận chuyển hàng hoá gửi đi ra Hưng Yên thì thời gian giao hàng từ 3 – 4 ngày kể từ ngày nhận hàng (có thể do xe ghép nhiều loại hàng nên sẽ phát sinh trả hàng dọc đường nhiều)

- Nếu hàng số lượng lớn, cồn kềnh, thuê xe tải chở hàng hoá gởi đi Hưng Yên thì thời gian giao hàng từ 2 – 3 ngày kể từ ngày nhận hàng (có thể do xe không ghép nhiều loại hàng nên sẽ không phát sinh trả hàng dọc đường mà chạy thẳng về điểm giao hàng)

Lịch xe chạy: 2 – 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy lúc 22h00 hàng ngày

Chi phí trung chuyển:

- Nếu bạn cần thuê xe chở hàng trực tiếp từ các vị trí tại Sài Gòn như Quận 12, Quận 3, Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo đến chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên của chúng tôi thì chi phí trung chuyển dao động từ 400,000 đến 700,000/chuyến.

- Nếu bạn cần thuê xe chở hàng trực tiếp từ các vị trí tại Sài Gòn như Quận 7, Quận 2, Quận 9, Quận 8, Quận 4, Quận 10, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, KCN Củ Chi, KCN Hiệp Phước đến chành xe đi ra Hưng Yên bên chúng tôi thì chi phí trung chuyển dao động từ 500,000 đến 800,000/chuyến.

- Nếu bạn cần thuê xe chở hàng trực tiếp từ các vị trí tại Sài Gòn như KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Hạnh Phúc, KCN Long Hậu đến chành xe từ TPHCM đi Hưng Yên của chúng tôi thì chi phí trung chuyển dao động từ 600,000 đến 900,000/chuyến.

Tại Hưng Yên,

Thời gian giao hàng: từ 08h00 đến 18h00 (các ngày trong tuần – cả kể ngày lễ – chủ nhật) tại Thành phố Hưng Yên (có thể giao hàng tại Bến xe, Bãi xe, Khu công nghiệp hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng của bạn nhất theo sự thỏa thuận giữa hai bên). (gần cầu vượt Pháp Vân)

Chi phí trung chuyển:

- Nếu bạn cần thuê xe tải giao hàng trực tiếp đến các vị trí tại Hưng Yên như Văn Lâm, Văn Giang, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Khoái Châu, Kim Động, Tiên Lữ, KCN Phố Nối A, KCN Thăng Long 2, KCN Yên Mỹ,...thì chi phí trung chuyển dao động từ 500,000 đến 700,000/chuyến.

- Nếu bạn cần thuê xe tải giao hàng trực tiếp đến các vị trí tại Hưng Yên như Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ, Tiên Lữ, Khoái Châu,...thì chi phí trung chuyển dao động từ 700,000 đến 900,000/chuyến.

- Nếu bạn cần thuê xe tải giao hàng trực tiếp đến các vị trí tại Hưng Yên như KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Như Quỳnh A, KCN Như Quỳnh B, KCN Thăng Long 2, KCN Minh Đức, KCN Thị xã Hưng Yên,...thì chi phí trung chuyển dao động từ 900.000 đến 1.200.000/chuyến.

Bí quyết tìm chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ

Cách phân biệt chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên thật và giả bằng xe tải thùng như thế nào ?

Trong xã hội này, cái gì cũng vậy, cũng có cái thật và cái giả, ở đây chúng tôi xin đề cập đến vấn đề Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên thật (tức là người vận chuyển hàng hóa không chỉ trao đổi qua điện thoại mà còn trực tiếp bốc xếp, che chắn, vận chuyển và có kho bãi đầy đủ) và Chành xe tải từ TPHCM đi ra Hưng Yên giả (tức là những người làm cò dịch vụ vận tải hàng hóa nhưng chỉ thông qua trao đổi điện thoại, không có kho hàng và cũng không có xe tải) Vậy làm sao để phân biệt được ? Rất dễ bạn ạ, chỉ cần vài cách sau là sẽ biết được chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên đó có thật không ?

- Nếu bạn thuộc tuổi teen thì chỉ cần vài click chuột qua các mạng xã hội (Facebook, Zalo, Google plus, Twitter,…) sẽ thấy Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên quảng cáo trên đó. Tất nhiên sẽ có cái giả và cái thật, giả ở đây là những hình ảnh post hàng hóa của chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên mà bạn đang xem có thể là ảnh photoshop đã qua chỉnh sửa. Những hình ảnh này dễ dàng copy từ trang website chính của chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên thật mà bạn không biết đó. Bạn biết không ? Hình ảnh có thể giả nhưng video thì không giả được, bạn chỉ cần xem chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên đó có hay post video thường xuyên lên mạng xã hội không là biết (vì trong video chắc chắn chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên này phải quay lại cảnh bốc và chất hàng lên xe tải cho mọi người thấy). Bạn có thể tham khảo qua những gì chúng tôi đã nói qua mạng xã hội Facebook của chúng tôi tại địa chỉ www.facebook.com/nhathong.vn/ sẽ hiểu rõ bạn nhé.

Bí quyết tìm chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ

- Nếu bạn không thuộc tuổi teen, không biết gì về mạng xã hội hoặc www.google.com.vn thì khó mà phân biệt được đâu là Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên thật và giả (có thể bạn nhận được thông tin quảng cáo từ email mà những cò vận tải này gửi cho bạn xem). Vậy làm sao bạn phân biệt được ? Thật ra, nếu bạn không thuộc tuổi teen thì nhất định bạn đã lớn tuổi rồi, cũng đã thấy nhiều xe tải thùng rồi, cũng đã vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hưng Yên rồi, cũng đã trải qua nhiều chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên thật và giả rồi ? Tất cả kinh nghiệm đó, chỉ cho bạn biết rằng, chỉ cần nhìn vào cửa xe tải lớn, nhỏ sẽ thấy có đăng ký thương hiệu doanh nghiệp trên đó (ví dụ như thế này, khi bạn liên hệ chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên là Nhật Hồng thì khi xe tải nhỏ xuống lấy hàng của bạn phải là xe tải Nhật Hồng không thể là xe tải khác) và thêm nữa là khi bạn chở hàng lên kho Nhật Hồng thì sẽ có mẫu Biên bản giao nhận in logo thương hiệu Nhật Hồng và quan trọng nhất đó chính là được bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác giới thiệu trực tiếp cho bạn thì chắc chắn bạn rằng, đó chính là chành xe tải từ Sài Gòn đi Hưng Yên thật.

Đó là tất cả những gì mà chúng tôi, tức Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên bằng xe tải thùng có thể chia sẽ cho bạn. Còn bất kỳ vấn đề gì mà bạn quan tâm về Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên giá rẻ của chúng tôi thì hãy gọi trực tiếp vào hotline 0909.742.083 ~ 028.3620.3881 bạn nhé, chúng tôi sẽ giải đáp những gì mà chúng tôi biết cho bạn hiểu rõ.

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hưng Yên lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo,…chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng lô, vận chuyển hàng nguyên chuyến, vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu gởi hàng tại Chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hưng Yên, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Viết bình luận