Chở hàng đi Hà Tĩnh bằng xe tải thùng

chở hàng đi Hà Tĩnh

Chở hàng đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt đã có từ rất lâu. Vì Hà Tĩnh là một thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển phía Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Phía bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp Quảng Bình, phía tây giáp Lào, phía đông giáp biển. Cho nên trước đây kinh tế Hà Tĩnh chủ yếu kinh tế biển, nhưng từ khi ra đời KCN Formosa Hà Tĩnh đã giúp Hà Tĩnh trở thành khu vực phát triển công nghiệp lớn của vùng Bắc Trung Bộ.

Còn tại Sài Gòn (nay là Thành phố Hồ Chí Minh) là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước. Hiện nay, Sài Gòn cùng với Hà Tĩnh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố. Vì thế, đã hơn 10 năm nay Chành xe Nhật Hồng đã cung cấp dịch vụ chở hàng đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mai, các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân có nhu cầu chở hàng đi Hà Tĩnh.

Nhưng do Hà Tĩnh là khu vực đang phát triển gần đây, lượng hàng tập kết luân chở hai chiều hàng ngày cũng không nhiều để lập kho. Vì thế Chành xe Nhật Hồng kết hợp chở hàng đi Hà Tĩnh cùng với chở hàng đi Hà Nội chung xe.

Thời gian chở hàng đi Hà Tĩnh

Tại Hồ Chí Minh,
Thời gian nhận hàng: từ 8h00 đến 18hh00 chiều (các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật - ngày lễ) tại kho số 1 - Bãi Xe Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1 KP 1, Tân Chánh Hiệp, Thành phố Hồ Chí Minh. (bên hông công viên Phần Mềm Quang Trung).


Thời gian xếp hàng
: từ 18h00 đến 22h00 tối (nếu bạn chở hàng vào khoản thời gian này, mà cần chở hàng đi Hà Tĩnh gấp thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên. Còn bình thường chúng tôi sẽ xếp hàng bạn vào ngày hôm sau).

Thời gian vận chở:
+ Nếu hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp ghép chung xe chở hàng đi Hà Tĩnh thì thời gian vào khoản 3 - 4 ngày (lý do xe có nhiều loại hàng, có thể phát sinh trả hàng dọc đường).

+ Nếu hàng số lượng lớn, cồn kềnh, thuê nguyên xe chở hàng hoá đi Hà Tĩnh thì thời gian vào khoản 2 - 3 ngày (lý do chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường).

Lịch trình chạy: 2 - 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 - 20h00 - 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> giao hàng tại Hà Tĩnh.(sau khi giao hàng xong xe chúng tôi tiếp tục chạy ra Hà Nội)

Tại Hà Tĩnh,
Thời gian giao hàng từ 8h00 đến 20h00 tối (các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật - ngày lễ) tại Thành phố Hà Tĩnh (có thể giao hàng tại bến xe, bãi xe hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng nhất theo sự thoả thuận giữa hai bên).

+ Nếu bạn không có phương tiện đến lấy hàng thì chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Thành phố Hà Tĩnh với chi phí từ 400,000 đến 500,000 đồng (áp dụng khoản cách từ 10km đến 25km tính từ Thành phố Hà Tĩnh).

+ Còn những khu vực khác xa Thành phố Hà Tĩnh như Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Can Lộc, Thị xã Hồng Lĩnh, KCN Formosa, Khu kinh tế Vũng Áng,...chi phí thỏa thuận sau.

Bảng giá chở hàng đi Hà Tĩnh

Đầu tiên, để có giá cước chở hàng hoá Hà Tĩnh thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết lô hàng cần chở đi Hà Tĩnh bằng vài câu trả lời sau đây:

- Tên hàng hoá là gì ?
- Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?
- Trọng lượng/kiện ra sao ?
- Kích thước hàng như thế nào ?
- Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?
- Dự kiến ngày vận chở ?
- Phương thức thanh toán ?

Ví dụ: vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch chở 18 tấn phụ gia keo dán đóng phuy, nặng 200kg/phuy từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Kỳ Anh, Hà Tĩnh thì giá cước chở hàng bao nhiêu ?

Tại Chành xe Nhật Hồng, chúng tôi chia hàng hoá làm 4 loại hàng chính gồm:

1. HÀNG NẶNG là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là phuy nhớt 200kg, bao gạo 25kg, canls sơn 25kg, thùng hoá chất 25kg,...

Ví dụ: bạn cần chở 5 tấn phuy nhớt 200kg/phuy từ KCN Sóng Thần 1, Bình Dương đi Thạch Hà, Hà Tĩnh thì giá chở hàng Hà Tĩnh là 2,300,000/tấn..

2. HÀNG NHẸ là loại hàng có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là thùng cartoon 1kg, bịt bông gòn 0,1kg, cuộn vải 0,3kg, băng tả lót 0,2kg, nệm lò xo 2kg,...

Ví dụ: bạn cần chở 40 khối thùng đựng mốc treo quần áo từ Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh thì giá cước chở hàng Hà Tĩnh là 450,000/khối..

3. HÀNG CỒNG KỀNH là loại hàng có vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn cụ thể là nội thất gỗ, khung cửa sắt, kiện pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện,...

Ví dụ: bạn cần chở 6 kiện pallet gỗ khoản 6 tấn kích thước 1,2x1,2x1,2 lấy Cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh đi KCN Formosa, Hà Tĩnh thì giá chở hàng đi Hà Tĩnh là 2,500,000/tấn.

4. HÀNG MÁY MÓC là loại hàng có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu cụ thể là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy phát điện, máy công nghiệp,...

Ví dụ: bạn cần chở 1 xe xúc lật 6 tấn dài 4,5m ngang 2,2m cao 2,4m từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Gia Lâm, Hà Tĩnh thì giá cước chở hàng đi Hà Tĩnh là 2,700,000/tấn.

báo giá chở hàng đi Hà Tĩnh

báo giá chở hàng đi Hà Tĩnh

Vì sao bạn nên chở hàng đi Hà Tĩnh tại Nhật Hồng

- Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng
- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng
- Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h
- Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu vận chở hàng hoá của bạn.
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng.
- Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
- Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
- Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chở thấp nhất.
- Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.
- Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Tĩnh khi khách hàng yêu cầu.

Phương tiện chở hàng đi Hà Tĩnh

Chúng tôi hiện đang sở hữu 18 xe tải chở hàng Hà Tĩnh biển số 29C Hà Nội loại 13 Tấn kích thước thùng dài 9,7m rộng 2,4m cao 2,4m tải trọng chở < 11 tấn hàng đây là dòng xe chủ lực, thường xuyên tại kho chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn có 7 xe chở hàng đi Hà Tĩnh biển số 89C Hưng Yên loại 8 Tấn thùng dài 9,4 rộng 2,4m cao 2,3m tải trong chở < 7 tấn hàng rất thích hợp cho việc chở những lô hàng chiếm diện tích lớn thùng xe.

Đồng thời, tại kho chúng tôi cũng có 4 xe đầu kéo biển số 34R Hải Dương có kích thước thùng xe dài 14m ngang 2,4m cao 2,4m tải trọng chở < 25 tấn hàng chủ yếu chở hàng nặng số lương lớn hoặc hàng có kích thước dài, quá khổ.

xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh

xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh

Chứng từ chở hàng đi Hà Tĩnh

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc chở hàng đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm. Vì sao thế ? Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế. Chúng tôi xin gợi ý bạn các chứng từ cơ bản cần có sau:

1. Nếu là HÀNG MUA BÁN thì bắt buộc phải có Hoá Đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,...kèm theo.

2. Nếu là HÀNG NỘI BỘ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chở nội bộ (mẫu chi cục thuế), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,... kèm theo.

3. Nếu là HÀNG NHẬP KHẨU thì bắt buột phải có Chứng từ nhập khẩu, Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng,...kèm theo.

quản lý thị trường kiểm tra xe tải chở hàng đi Hà Tĩnh

quản lý thị trường kiểm tra xe tải

Chành xe Nhật Hồng mong muốn hàng hóa của bạn khi chở cho chúng tôi sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ, như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc vận chở của chúng tôi.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !