Chuyển hàng đi Hồ Chí Minh từ Hà Nội


Chuyển hàng đi Hồ Chí Minh từ Hà Nội bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo,...đã có từ khá lâu. Vì hệ thống giao thông, vị trí địa lý cũng như nền kinh tế Việt Nam, khu vực Nam Bộ phát triển mạnh tại Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh.

Và Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước ta. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương cùng với thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, thành phố Hồ Chí Minh ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095 km². Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Vì thế mà Hồ Chí Minh là một trong những thành phố du lịch, kinh tế quan trọng khu vực Nam Bộ cả về chính trị, kinh tế, xã hội cùng với Hà Nội dẫn đến việc trao đổi hàng hóa qua lại giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh là rất lớn.

Còn Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328 km2 đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 7.500.000 người. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành 1 trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

Chính đều này đã thúc đẩy hình thành nhiều doanh nghiệp chuyển hàng đi Hồ Chí Minh từ Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo. Và Bắc Nam Logistics là một trong những doanh nghiệp đi đầu khi đầu tư lượng xe tải lớn, xe container, xe đầu kéo, kho hàng,...nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Hồ Chí Minh cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, cơ sở kinh doanh, cá thể cần chuyển hàng đi Hồ Chí Minh bằng xe tải, xe container, đầu kéo,....

Thời gian chuyển hàng đi Hồ Chí Minh

HÀ NỘI,
Địa điểm: BÃI XE ĐUÔI CÁ - 786 TRƯƠNG ĐỊNH, PHƯỜNG HOÀNG LIỆT, QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI

Thời gian:
- Lịch xe chạy: 2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
- Nếu là ghép hàng chung xe chuyển hàng đi Hồ Chí Minh là 3 - 4 ngày nhận hàng.
- Nếu là thuê nguyên xe chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh là 2 - 3 ngày nhận hàng.

Phương tiện:
- 12 xe tải chuyển hàng Hồ Chí Minh có biển số 29C - Hà Nội tải trọng chở < 12 tấn thùng dài 9,6m ngang 2,4m cao 2,5m.
- 10 xe tải chuyển hàng đi Hồ Chí Minh có biển số 34C - Hải Dương tải trọng chở < 20 tấn thùng dài 9,7m ngang 2,4m cao 2,4m.
- 12 xe tải chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh có biển số 89C - Hưng Yên tải trọng chở < 7 tấn thùng dài 9,8m ngang 2,4m cao 2,6m.
- 6 xe rơ móc có biển số 29R - Hà Nội tải trọng chở < 34 tấn thùng dài 14m ngang 2,4m cao 2,4m.

HỒ CHÍ MINH
Địa điểm: 08h00 - 20h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy tại kho số 1 - Bãi Xe Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1 KP 1, Tân Chánh Hiệp, Thành phố Hồ Chí Minh. (bên hông công viên Phần Mềm Quang Trung).Thời gian:
- Lịch giao hàng: 08h00 - 18h00 hàng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
- Chi phí chuyển hàng đi Hồ Chí Minh tận nơi tại Quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức, Hóc Môn, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình là 500,000/xe 1,4 tấn.
- Chi phí phát sinh chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh tận nơi tại Bình Chánh, Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Nhà Bè, Củ Chi, KCN Tân Tạo,...là 500,000 - 1,000,000/xe 1,4 tấn.

Bảng giá chuyển hàng đi Hồ Chí Minh

Nhằm thuận tiện cho việc báo giá chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh cũng như mong muốn thông báo giá cước chuyển hàng đi Hồ Chí Minh thấp nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Bắc Nam Logistics xin đưa ra 5 BƯỚC cơ bản, khi bạn hỏi giá cước chuyển hàng Hồ Chí Minh bằng xe tải thùng, xe container.
BƯỚC 1 - Cho biết thông tin tên hàng hóa là gì ?
BƯỚC 2 - Cho biết thông tin số kiện/ kích thước / cân nặng bao nhiêu ?
BƯỚC 3 - Cho biết địa chỉ nhận & giao hàng ở đâu ?
BƯỚC 4 - Cho biết thời gian nhận & giao hàng khi nào ?
BƯỚC 5 - Cho biết phương thức thanh toán như thế nào ?

Ví dụ: Vào thứ 4 tuần này bạn có 10 tấn phuy keo loại 200kg/phuy lấy hàng tại KCN Vĩnh Lộc, Hồ Chí Minh đi KCN Tân Bình, Hồ Chí Minh thì giá cước chuyển hàng đi Hồ Chí Minh là bao nhiêu ?

bảng giá chuyển hàng đi Hồ Chí Minh

Ví dụ: Doanh nghiệp của bạn đang cần chuyển 1 lô hàng cuộn vải dệt loại 2.5x0.4x0.4 số lượng 40 cuộn khoản 16 khối từ KCN Tân Bình, HCM đi KCN Tân Tạo, Hồ Chí Minh bằng xe tải thùng hình thức ghép hàng thì giá chuyển hàng đi Hồ Chí Minh sẽ là 450.000/khối giao nhận tận nơi.

Vì sao bạn nên chuyển hàng đi Hồ Chí Minh tại Bắc Nam Logistics

- Miễn phí bốc xếp, lưu kho, nâng hạ hàng hóa tại kho Bắc Nam Logistics.
- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Bắc Nam Logistics.
- Có lượng xe ba gác, xe thương binh, xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Hồ Chí Minh.
- Có lịch chạy liện tục 2 - 3 chuyến/ngày, hàng hóa không lưu kho quá 24h.
- Có hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận, PXK rõ ràng, đầy đủ.
- Thanh toán linh hoạt TRƯỚC - NGAY - SAU khi chuyển hàng đi Hồ Chí Minh.
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.
- Chính sách giá cước ưu đãi cho doanh nghiệp Sản xuất - Thương mại - Xuất nhập khẩu
- Hỗ trợ giao & nhận tận nơi tại địa chỉ khách hàng cho lô hàng số lượng lớn, cồng kềnh.
- Có hỗ trợ chiết khấu % cho các cá thể chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh thường xuyên.

Chứng từ chuyển hàng đi Hồ Chí Minh

Với mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Hồ Chí Minh từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, xe container bên Bắc Nam Logistics sẽ an toàn trong quá trình chuyển hàng Hồ Chí Minh cũng như tránh các rũi ro liên quan đến quản lý thị trường, công an kinh tế. Chúng tôi xin đưa ra 3 LOẠI chứng từ chuyển hàng đi Hồ Chí Minh cần thiết phải có kèm theo hàng hóa như sau.

LOẠI 1: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh theo hình thức MUA - BÁN thì bạn cần cung cấp Hóa Đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho,...kèm theo hàng hóa. (lưu ý Hóa Đơn GTGT phải là bản gốc không phải bản photocopy)

LOẠI 2: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng đi Hồ Chí Minh từ Sài Gòn theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,... kèm theo hàng hóa. (lưu ý PXK kiêm vận chuyển nội bộ phải là mẫu chi cục tHồ Chí Minh không phải bảng mẫu tự làm)

LOẠI 3: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh theo hình thức hàng NHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp Chứng từ nhập khẩu (bản gốc), Phiếu xuất kho, Tem phụ, Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa. (lưu ý Chứng từ nhập khẩu phải là bản gốc không phải bản photocopy)

Nếu lỡ lô hảng của bạn KHÔNG có chứng từ hóa đơn đi kèm khi chuyển hàng đi Hồ Chí Minh từ Sài Gòn mà bị quản lý thị trường kiểm tra thì có khả năng phát sinh 3 cách xử lý sau:

CÁCH 1: Thông báo chủ hàng, xin ý kiến, chung chi nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.

CÁCH 2: Nếu không giải quyết nhanh gọn tại chổ thì phải về đồn, sau đó chủ hàng trực tiếp cung cấp, giải trình các chứng từ hóa đơn qua điện thoại, fax.

CÁCH 3: Nếu 2 cách trên không giải quyết được thì chủ hàng phải trực tiếp ra tận nơi quản lý thị trường để làm việc. Nếu không sẽ bị phạt thêm lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn tịch thu hàng hóa luôn


quản lý thị trường kiểm tra hàng chuyển đi Nha Trang

quản lý thị trường kiểm tra xe tải

Bắc Nam Logistics mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Hồ Chí Minh từ Sài Gòn cho chúng tôi sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ, như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc vận chuyển của chúng tôi.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !