Chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Sài Gòn


Chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo an toàn, nhanh chóng và chi phí thấp luôn tiêu chí hàng đầu mà Bắc Nam Logistics chúng tôi đặt ra vì không giống như các vùng miền khác, Miền Tây lại đặc thù là miền sông nước, giao thông thủy giữ vai trò quan trọng tại khu vực này. 

Vĩnh Long là trung tâm và hình ảnh thủ nhỏ của đồng bằng sông Cửu Long bởi sự đa dạng và trù phú của vùng đất giữa hai dòng sông lớn Tiền Giang và Hậu Giang. Tỉnh cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch, giao thông thủy nối liến Vĩnh Long với các tỉnh lân cận tạo lên một vị thế rất quan trọng trong chiến lược phát triển của cả vùng. 

Còn Sài Gòn thường gọi là Thành phố Hồ Chí Minh có phía Bắc giáp Bình Dương, phía Tây giáp Tây Ninh, phía Đông giáp Đồng Nai, phía Nam giáp Long An. Nằm ở miền Nam Việt Nam, Sài Gòn lại cách Vĩnh Long 1.730 km theo đường bộ, trung tâm thành phố thì cách bờ biển Đông 50 km theo đường chim bay. Với vị trí tâm điểm của khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế mà Sài Gòn là một đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường thủy và đường không, nối liền các tỉnh trong vùng và còn là một cửa ngõ quốc tế.

Chính điều này đã thúc đẩy hình thành nhiều doanh nghiệp chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo. Và Bắc Nam Logistics là một trong những doanh nghiệp đi đầu khi đầu tư lượng xe tải lớn, xe container, xe đầu kéo, kho hàng,...nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Vĩnh Long cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, cơ sở kinh doanh, cá thể cần chuyển hàng đi Vĩnh Long bằng xe tải, xe container, đầu kéo,....

Thời gian chuyển hàng đi Vĩnh Long

HỒ CHÍ MINH,
Địa điểm nhận hàng: 08h00 - 20h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy tại kho số 1 - Bãi Xe Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1 KP 1, Tân Chánh Hiệp, Thành phố Hồ Chí Minh. (bên hông công viên Phần Mềm Quang Trung).Thời gian chuyển hàng:
- Lịch xe chạy: 2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
- Nếu là ghép hàng chung xe chuyển hàng đi Vĩnh Long là 2 - 3 ngày nhận hàng.
- Nếu là thuê nguyên xe chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long là 1 - 2 ngày nhận hàng.

Phương tiện vận chuyển:
- 12 xe tải chuyển hàng Vĩnh Long có biển số 29C - Hà Nội tải trọng chở < 12 tấn thùng dài 9,6m ngang 2,4m cao 2,5m.
- 10 xe tải chuyển hàng đi Vĩnh Long có biển số 34C - Hải Dương tải trọng chở < 20 tấn thùng dài 9,7m ngang 2,4m cao 2,4m.
- 12 xe tải chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long có biển số 89C - Hưng Yên tải trọng chở < 7 tấn thùng dài 9,8m ngang 2,4m cao 2,6m.
- 6 xe rơ móc có biển số 29R - Hà Nội tải trọng chở < 34 tấn thùng dài 14m ngang 2,4m cao 2,4m.

Vĩnh Long
Địa điểm giao hàng: BÃI XE VĨNH LONG- QL1A - TX VĨNH LONG - TỈNH VĨNH LONG

Thời gian giao hàng:
- Lịch giao hàng: 08h00 - 18h00 hàng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
- Chi phí chuyển hàng đi Vĩnh Long tận nơi tại Thành Phố Vĩnh Long, Long Hồ, Phường 3, Mang Thít, là 400,000/xe 1,4 tấn.
- Chi phí phát sinh chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long tận nơi tại Vũng Liêm, Tam Bình, Trà Ôn, Bình Minh, Bình Tân,...là 500,000 - 700,000/xe 1,4 tấn.

Bảng giá chuyển hàng đi Vĩnh Long

Nhằm thuận tiện cho việc báo giá chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long cũng như mong muốn thông báo giá cước chuyển hàng đi Vĩnh Long thấp nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Bắc Nam Logistics xin đưa ra 5 BƯỚC cơ bản, khi bạn hỏi giá cước chuyển hàng Vĩnh Long bằng xe tải thùng, xe container.
BƯỚC 1 - Cho biết thông tin tên hàng hóa là gì ?
BƯỚC 2 - Cho biết thông tin số kiện/ kích thước / cân nặng bao nhiêu ?
BƯỚC 3 - Cho biết địa chỉ nhận & giao hàng ở đâu ?
BƯỚC 4 - Cho biết thời gian nhận & giao hàng khi nào ?
BƯỚC 5 - Cho biết phương thức thanh toán như thế nào ?

Ví dụ: Vào thứ 4 tuần này bạn có 10 tấn phuy keo loại 200kg/phuy lấy hàng tại KCN Vĩnh Lộc, Hồ Chí Minh đi Trà Ôn, Vĩnh Long thì giá cước chuyển hàng đi Vĩnh Long là bao nhiêu ?

bảng giá chuyển hàng đi Vĩnh Long

Ví dụ: Doanh nghiệp của bạn đang cần chuyển 1 lô hàng cuộn vải dệt loại 2.5x0.4x0.4 số lượng 40 cuộn khoản 16 khối từ KCN Tân Bình, HCM đi Thanh Trì, Vĩnh Long bằng xe tải thùng hình thức ghép hàng thì giá chuyển hàng đi Vĩnh Long sẽ là 250.000/khối giao nhận tận nơi.

Vì sao bạn nên chuyển hàng đi Vĩnh Long tại Bắc Nam Logistics

- Miễn phí bốc xếp, lưu kho, nâng hạ hàng hóa tại kho Bắc Nam Logistics.
- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Bắc Nam Logistics.
- Có lượng xe ba gác, xe thương binh, xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Vĩnh Long.
- Có lịch chạy liện tục 2 - 3 chuyến/ngày, hàng hóa không lưu kho quá 24h.
- Có hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận, PXK rõ ràng, đầy đủ.
- Thanh toán linh hoạt TRƯỚC - NGAY - SAU khi chuyển hàng đi Vĩnh Long.
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.
- Chính sách giá cước ưu đãi cho doanh nghiệp Sản xuất - Thương mại - Xuất nhập khẩu
- Hỗ trợ giao & nhận tận nơi tại địa chỉ khách hàng cho lô hàng số lượng lớn, cồng kềnh.
- Có hỗ trợ chiết khấu % cho các cá thể chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long thường xuyên.

Chứng từ chuyển hàng đi Vĩnh Long

Với mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, xe container bên Bắc Nam Logistics sẽ an toàn trong quá trình chuyển hàng Vĩnh Long cũng như tránh các rủi ro liên quan đến quản lý thị trường, công an kinh tế. Chúng tôi xin đưa ra 3 LOẠI chứng từ chuyển hàng đi Vĩnh Long cần thiết phải có kèm theo hàng hóa như sau.

LOẠI 1: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long theo hình thức MUA - BÁN thì bạn cần cung cấp Hóa Đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho,...kèm theo hàng hóa. (lưu ý Hóa Đơn GTGT phải là bản gốc không phải bản photocopy)

LOẠI 2: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Sài Gòn theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,... kèm theo hàng hóa. (lưu ý PXK kiêm vận chuyển nội bộ phải là mẫu chi cục thuế không phải bảng mẫu tự làm)

LOẠI 3: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng hóa Vĩnh Long theo hình thức hàng NHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp Chứng từ nhập khẩu (bản gốc), Phiếu xuất kho, Tem phụ, Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa. (lưu ý Chứng từ nhập khẩu phải là bản gốc không phải bản photocopy)

Nếu lỡ lô hảng của bạn KHÔNG có chứng từ hóa đơn đi kèm khi chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Sài Gòn mà bị quản lý thị trường kiểm tra thì có khả năng phát sinh 3 cách xử lý sau:

CÁCH 1: Thông báo chủ hàng, xin ý kiến, chung chi nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.

CÁCH 2: Nếu không giải quyết nhanh gọn tại chổ thì phải về đồn, sau đó chủ hàng trực tiếp cung cấp, giải trình các chứng từ hóa đơn qua điện thoại, fax.

CÁCH 3: Nếu 2 cách trên không giải quyết được thì chủ hàng phải trực tiếp ra tận nơi quản lý thị trường để làm việc. Nếu không sẽ bị phạt thêm lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn tịch thu hàng hóa luôn


quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa chuyển đi Hải Dương

quản lý thị trường kiểm tra xe tải

Bắc Nam Logistics mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Sài Gòn cho chúng tôi sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ, như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc vận chuyển của chúng tôi.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !