Gửi hàng đi Nha Trang bằng xe tải thùng

Gửi hàng đi Nha Trang

Gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn

Vận Tải Nhật Hồng là chành xe gửi hàng đi Nha Trang bằng xe tải thùng mui bạt cho nhiều doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu, Cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi Nha Trang bằng đường bộ. Vì Nha Trang là thủ đô ngàn năm tuổi của Việt Nam, có nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, tài nguyên cho phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa và cũng là đầu mối giao thương bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển quan trọng của cả nước.

Chính vì thế mà dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn đã tồn tại rất lâu. Vì Sài Gòn (hiện tại hay gọi là Hồ Chí Minh) là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước ta. Chính vì lẽ đó, nhu cầu gửi hàng đi Nha Trang bằng xe khách, xe tải, tàu hỏa, hàng không, tàu biển là rất lớn dẫn đến hình thành nhiều dịch vụ chuyển hàng đi Nha Trang giá rẻ hoặc chành xe gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn.

Chành xe Nhật Hồng là chành gửi hàng đi Nha Trang có tiếng tại Sài Gòn, nhiều năm nay chúng tôi thường xuyên nhận gửi hàng từ TPHCM đi Nha Trang cho nhiều loại hàng hóa khác nhau cũng như nhiều doanh nghiệp lớn tại Sài Gòn cụ thể như hóa chất Thuận Phong, công nghiệp Kim Bình, yến sào Hoàng Nam, bao bì Vĩnh Khang, vải địa AT&T,... thường xuyên kết hợp ghép hàng chung xe gửi hàng đi Nha Trang.

Chành xe gửi hàng đi Nha Trang

Chành là gì ? Chành xe là gì ?

Đã bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về Chành xe chưa ? Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi Nha Trang nhỏ lẻ thì ít nhất bạn cũng nên tìm hiểu qua Chành xe là gì và Chành xe có lợi ích gì cho bạn khi biết rõ nó ?

Chành xe Nhật Hồng xin chia sẽ ít kinh nghiệm của mình về khái niệm "Chành xe" ? Từ "Chành xe" nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra. Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng chung với nhau. Chú yếu là giảm được gánh nặng khi thuê nguyên một phương tiện vận chuyên chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều. Và cũng nhờ hình thức này mà giá thành của sản phẩm bán ra được giảm, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn.

Chính vì điều đó, hơn 10 năm nay Chành xe Nhật Hồng nhận gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn tại địa chỉ 25B Quốc Lộ 1A, Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung) từ 08h00 đến 22h00 tối (các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật - ngày lễ)  

Bản đồ gửi hàng đi Nha Trang

Ngoài ra, tại kho Nhật Hồng ở Hồ Chí Minh còn có các dòng xe tải nhỏ, xe ba gác, xe cẩu, xe ôm có thể nhận hàng tại địa chỉ khách hàng trong Sài Gòn, cụ thể như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Phù Nhuận, Huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ,...

Còn kho Nhật Hồng ở Nha Trang tại 189 Lê Thánh Tôn, Thành phố Nha Trang, Nha Trang (bình thường giao hàng tại Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng nhất theo sự thỏa thuận giữa hai bên) thì có các loại dòng xe tải nhỏ 1,4T đến 2,4T thường xuyên trung chuyển hàng hóa tận nơi tại Thành phố Nha Trang, Thành phố Cam Ranh, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Duyên Khánh,...

Cách gửi hàng đi Nha Trang

Với kinh nghiệm hơn 10 năm là chành xe gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn chuyên nghiệp, uy tín, thân thiện. Chúng tôi xin đưa ra 5 cách gửi hàng đi Nha Trang tại Vận Tải Nhật Hồng như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin:
- Nhận thông tin yêu cầu gửi hàng đi Nha Trang
- Cho nhân viên phụ trách đến tận nơi kiểm tra, xem xét, tính toán chi tiết lô hàng.
- Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu giao hàng.

Bước 2. Báo giá chi phí:
- Dựa vào trọng lượng/kiện, kích thước/kiện
- Sau đó đưa ra mức chi phí phù hợp để vận chuyển.
- Lên hợp đồng vận chuyển có sự cam kết giữa hai bên.

Bước 3. Điều xe lấy hàng:
- Sắp xếp xe tải nhỏ hoặc lớn theo thỏa thuận.
- Chuẩn bị thùng xe sạch sẽ, an toàn, ngăn nắp trước khi lên hàng.
- Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

Bước 4. Giao hàng tận nơi:
- Cho xe tải lớn giao hàng hoặc trung chuyển bằng xe tải nhỏ nếu đường cấm.
- Ký biên bản giao nhận hàng tại nơi giao hàng
- Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận.

Bước 5. Kết thúc hợp đồng:
- Thông báo với chủ hàng đã giao hàng xong.
- Gửi trả biên bản giao nhận kèm theo hóa đơn GTGT vận chuyển (nếu có).
- Thông báo lịch thanh toán vận chuyển

cách gửi hàng đi Nha Trang

Cách gửi hàng đi Nha Trang

Giá gửi hàng đi Nha Trang

Chành xe Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất cũng như gửi hàng đi Nha Trang giá rẻ nhất cho khách hàng bên mình. Chúng tôi xin đưa ra những kinh nghiệm phân loại hàng hóa để thuận lợi báo giá cũng như sắp xếp lên xe tải tại kho Nhật Hồng.

- Nếu hàng hóa có kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích trong thùng xe nhưng nặng kg cụ thể như phuy cồn, phuy keo, phuy sắt, phuy nhớt, canls sơn, canls nhớt, canls rượu,...thì giá gửi hàng đi Nha Trang chỉ tốn khoản 800/kg - 1.200/kg từ 500kg trở lên. Ví dụ như giá cước gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn cho 2.000kg phuy nhớt là 2.400.000 VNĐ.

gửi hàng nặng đi Nha Trang

Gửi hàng nặng đi Nha Trang

- Còn nếu hàng hoá có kích thước lớn, cồn kềnh chiếm nhiều diện tích trong thùng xe nhưng nhẹ kg cụ thể như thùng bánh, thùng thực phẩm, thùng xốp, thùng cartoon, thùng giấy, cuôn vải, cuộn thảm, cuộn lưới,...thì giá gửi hàng đi Nha Trang chỉ tốn khoản 250,000/khối - 350,000/khối từ 5 khối trở lên. Ví dụ như giá cước gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn cho 12 khối thùng bánh là 3.000.000 VNĐ.

gửi hàng nhẹ đi Nha Trang

Gửi hàng nhẹ đi Nha Trang

- Ngoài ra, hàng hoá mà vừa có kích thước lớn, cồn kềnh chiếm nhiều diện tích trong thùng xe vừa nặng kg phải lên xuống hàng bằng xe cẩu, xe nâng như máy phát điện, tủ điện, bảng điện, cáp điện, bình nén khí, xe nâng, xe lu,...thì giá gửi hàng đi Nha Trang chỉ tốn khoản 1.000/kg - 1.300/kg từ 4.000kg trở lên. Ví dụ như giá cước gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn cho 1 máy phát điện nặng 2.000kg là 2.000.000 VNĐ.

gửi hàng máy móc đi Nha Trang

Gửi hàng máy móc đi Nha Trang

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang tai Chành xe Nhật Hồng mà không phải chành gửi hàng đi Nha Trang khác ? 

- Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng
- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng
- Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h
- Số lượng xe tải lớn, nhỏ đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng đi Nha Trang của bạn.
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng.
- Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
- Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
- Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo gửi hàng đi Nha Trang giá rẻ nhất.
- Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.
- Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Nha Trang khi khách hàng yêu cầu.

giá gửi hàng đi Nha Trang

Giá gửi hàng đi Nha Trang

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm. Vì sao thế ? Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn tNha Trang. Chành xe Nhật Hồng xin gợi ý bạn các chứng từ cơ bản cần có chứng từ đi đường kèm theo hàng hóa khi lưu thông

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !