Hoá đơn GTGT đi đường

Hóa đơn GTGT đi đường

"Hóa đơn GTGT (bản gốc) đi đường giành cho hàng hóa Mua & Bán là bắt buột phải có kèm theo hàng hóa khi lưu thông"

Có nhiều khách hàng khi gửi hàng tại Nhật Hồng Logistics chúng tôi có hỏi rằng "Khi gửi hàng mà không kèm theo Hoá đơn GTGT có được không ? Vì sợ bị thất lạc Hoá đơn GTGT dẫn đến không thu tiền được bên đối tác cũng như bị Cơ quan thuế phạt nặng do mất hoá đơn, hơn nữa khi xuy trách nhiệm lỗi thuộc về ai rất mất công và tốn nhiều thời gian".

Chúng tôi rất tiếc "Hoá đơn GTGT là đều bắt buộc phải có đi kèm với hàng hoá khi lưu thông trên thị trường". Vì đây là quy định của Bộ Tài Chính, Bộ Thương Mại, Bộ Công An đưa ra và được quy định rõ tại THÔNG TƯ LIÊN TỊCH 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA hướng dẫn chế độ sử dụng hoá đơn, chứng từ đối với hàng hoá lưu thông trên thị trường.

Hóa đơn GTGT
Hoá đơn GTGT thông thường

Cho nên tại Nhật Hồng Logistics chúng tôi luôn luôn quan tâm các chứng từ đi kèm với hàng hoá mà các bạn gửi theo. Chúng tôi cam kết bảo quản các giấy tờ mà các bạn đưa và sẽ chịu hoàn toàn chi phí bồi thường (như là chịu 10% VAT khi xuất hoá đơn khác) nếu để thất lạc.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm về Hóa đơn GTGT đi đường thì vui lòng gọi Mr Tuấn 0938.306.706 ~ Ms Du 0901.312.083 ~ Ms Tâm 0909.712.083 để được giải đáp.

Tìm hiểu thêm Mức xử phạt khi không có Hóa đơn GTGT đi đường kèm theo hàng hóa.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !