Vận chuyển hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng

vận chuyển hàng đi Nghệ An

Vận chuyển hàng đi Nghệ An từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt đã có từ rất lâu. Vì Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc Vùng Bắc Trung Bộ. Thành phố Vinh là trung tâm hành chính và kinh tế của tỉnh tỉnh Nghệ An, cùng với huyện Nghĩa Đàn có khí hậu thuận lợi để phát triển ngành chăn nuôi gia súc, điểm hình là 2 trang trại bò sữa lớn nhất nước là Vinamilk và THTruemilk đã giúp Nghệ An trở thành một trong những trung tâm kinh tế của cá nước.

Còn tại Sài Gòn (nay là Thành phố Hồ Chí Minh) là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước. Hiện nay, Sài Gòn cùng với Nghệ An là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố. Vì thế, đã hơn 10 năm nay Chành xe Nhật Hồng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mai, các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nghệ An.

Nhưng do Nghệ An là khu vực đang phát triển gần đây, lượng hàng tập kết luân vận chuyển hai chiều hàng ngày cũng không nhiều để lập kho. Vì thế Chành xe Nhật Hồng kết hợp vận chuyển hàng đi Nghệ An cùng với vận chuyển hàng đi Hà Nội chung xe.

Thời gian vận chuyển hàng đi Nghệ An

HỒ CHÍ MINH,
Thời gian nhận hàng: từ 8h00 đến 18hh00 chiều (các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật - ngày lễ) tại kho số 1 - Bãi Xe Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1 KP 1, Tân Chánh Hiệp, Thành phố Hồ Chí Minh. (bên hông công viên Phần Mềm Quang Trung)


Thời gian xếp hàng:
từ 18h00 đến 22h00 tối (nếu bạn vận chuyển hàng vào khoản thời gian này, mà cần vận chuyển hàng đi Nghệ An gấp thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên. Còn bình thường chúng tôi sẽ xếp hàng bạn vào ngày hôm sau).

Thời gian vận vận chuyển:
+ Nếu hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp ghép chung xe vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An thì thời gian vào khoản 3 - 4 ngày (lý do xe có nhiều loại hàng, có thể phát sinh trả hàng dọc đường).

+ Nếu hàng số lượng lớn, cồn kềnh, thuê nguyên xe vận chuyển hàng đi Nghệ An thì thời gian vào khoản 2 - 3 ngày (lý do chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường).

Lịch trình chạy: 2 - 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 - 20h00 - 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> giao hàng tại Nghệ An.(sau khi giao hàng xong xe chúng tôi tiếp tục chạy ra Hà Nội)

NGHỆ AN,
Thời gian giao hàng: từ 8h00 đến 20h00 tối (các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật - ngày lễ) tại Thành phố Vinh, Nghệ An (có thể giao hàng tại bến xe, bãi xe hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng nhất theo sự thoả thuận giữa hai bên).

+ Nếu bạn không có phương tiện đến lấy hàng thì chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Thành phố Vinh, Nghệ An với chi phí từ 400,000 đến 500,000 đồng (áp dụng khoản cách từ 10km đến 25km tính từ Thành phố Vinh).

+ Còn những khu vực khác xa Thành phố Vinh, Nghệ An như Nam Đàn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Thị xã Cửa Lò, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Thị xã Hoàng Mai, KCN Nam Cấm, KCN Hưng Lộc, KCN Đông Hồi,...chi phí thỏa thuận sau.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Nghệ An

Đầu tiên, để có giá cước vận chuyển hàng Nghệ An thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần vận chuyển hàng đi Nghệ An bằng vài câu trả lời sau đây:

- Tên hàng hoá là gì ?
- Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?
- Trọng lượng/kiện ra sao ?
- Kích thước hàng như thế nào ?
- Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?
- Dự kiến ngày vận vận chuyển ?
- Phương thức thanh toán ?

Ví dụ: vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch vận chuyển 18 tấn phụ gia keo dán đóng phuy, nặng 200kg/phuy từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An thì giá cước vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An bao nhiêu ?

Tại Chành xe Nhật Hồng, hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Nghệ An chia làm 4 loại hàng chính gồm:

1. HÀNG NẶNG là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là phuy nhớt 200kg, bao gạo 25kg, canls sơn 25kg, thùng hoá chất 25kg,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 5 tấn phuy nhớt 200kg/phuy từ KCN Sóng Thần 1, Bình Dương đi Nam Đàn, Nghệ An thì giá vận chuyển hàng đi Nghệ An là 2,300,000/tấn..

2. HÀNG NHẸ là loại hàng có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là thùng cartoon 1kg, bịt bông gòn 0,1kg, cuộn vải 0,3kg, băng tả lót 0,2kg, nệm lò xo 2kg,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 40 khối thùng đựng mốc treo quần áo từ Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi Thị xã Cửa Lò, Nghệ An thì giá cước vận chuyển hàng đi Nghệ An là 450,000/khối..

3. HÀNG CỒNG KỀNH là loại hàng có vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn cụ thể là nội thất gỗ, khung cửa sắt, kiện pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 6 kiện pallet gỗ khoản 6 tấn kích thước 1,2x1,2x1,2 lấy Cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Diễn Châu, Nghệ An thì giá vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An là 2,500,000/tấn.

4. HÀNG MÁY MÓC là loại hàng có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu cụ thể là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy phát điện, máy công nghiệp,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe xúc lật 6 tấn dài 4,5m ngang 2,2m cao 2,4m từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Quỳnh Lưu, Nghệ An thì giá cước vận chuyển hàng đi Nghệ An là 2,700,000/tấn.

báo giá vận chuyển hàng đi Nghệ An

báo giá vận chuyển hàng đi Nghệ An

Vì sao bạn nên chọn vận chuyển hàng đi Nghệ An tại Nhật Hồng

- Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng
- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng
- Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h
- Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu vận vận chuyển hàng hoá của bạn.
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng.
- Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
- Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
- Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận vận chuyển thấp nhất.
- Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.
- Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Nghệ An khi khách hàng yêu cầu.

Phương tiện vận chuyển hàng đi Nghệ An

Chúng tôi hiện đang sở hữu 18 xe tải vận chuyển hàng đi Nghệ An biển số 29C Hà Nội loại 13 Tấn kích thước thùng dài 9,7m rộng 2,4m cao 2,4m tải trọng vận chuyển < 11 tấn hàng đây là dòng xe chủ lực, thường xuyên tại kho chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn có 7 xe vận chuyển hàng đi Nghệ An biển số 89C Hưng Yên loại 8 Tấn thùng dài 9,4 rộng 2,4m cao 2,3m tải trong vận chuyển < 7 tấn hàng rất thích hợp cho việc vận chuyển những lô hàng chiếm diện tích lớn thùng xe.

Đồng thời, tại kho chúng tôi cũng có 4 xe đầu kéo biển số 34R Hải Dương có kích thước thùng xe dài 14m ngang 2,4m cao 2,4m tải trọng vận chuyển < 25 tấn hàng chủ yếu vận chuyển hàng nặng số lương lớn hoặc hàng có kích thước dài, quá khổ.

xe tải vận chuyển hàng đi Nghệ An

xe tải vận chuyển hàng đi Nghệ An

Chứng từ vận chuyển hàng đi Nghệ An

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc vận chuyển hàng đi Nghệ An từ Sài Gòn cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm. Vì sao thế ? Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế. Chúng tôi xin gợi ý bạn các chứng từ cơ bản cần có sau:

1. Nếu là HÀNG MUA BÁN thì bắt buộc phải có Hoá Đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,...kèm theo.

2. Nếu là HÀNG NỘI BỘ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận vận chuyển nội bộ (mẫu chi cục thuế), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,... kèm theo.

3. Nếu là HÀNG NHẬP KHẨU thì bắt buột phải có Chứng từ nhập khẩu, Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng,...kèm theo.

quản lý thị trường kiểm tra xe tải vận chuyển hàng đi Nghệ An

quản lý thị trường kiểm tra xe tải

Chành xe Nhật Hồng mong muốn hàng hóa của bạn khi vận chuyển cho chúng tôi sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ, như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc vận vận chuyển của chúng tôi.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !